ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-613-9060

ทำไมจึงต้องใช้ตลับลูกปืน ?

ทำไมจึงต้องใช้ตลับลูกปืน ?

           ตลับลูกปืน (Bearing) ทำหน้าที่ ลดความเสียดทานระหว่างผิวสัมผัสของเพลาและเครื่องจักร ช่วยรองรับและรักษาตำแหน่งชิ้นส่วนของเครื่องจักรงานให้ได้หมุนอย่างต่อเนื่องหรือหมุนไปกลับ เช่น เพลา แกน หรือล้อ และส่งถ่ายกำลังระหว่างส่วนประกอบต่าง ๆ ของเครื่องจักร เพื่อเพิ่มสมรรถนะในการทำงานของเครื่องจักรได้อย่างหลาหหลายและครอบคลุมทุกลักษณะงาน

ตลับลูกปืนหุ้มฉนวน

ตลับลูกปืนหุ้มฉนวน

        ตลับลูกปืนหุ้มฉนวน : Insulated Bearingตลับลูกปืนหุ้มฉนวนถูกออกแบบเพื่อป้องกันการรั่วไหลของกระแสไฟฟ้า และยังช่วยให้อายุการใช้งานของตลับลูกปืนแบบธรรมดาทั่ว ๆ ไป แต่จะมีข้อแตกต่างในส่วนของแหวนวงนอก (OUTER RING) ซึ่งจะมีการหุ้มด้วยวัสดุที่คุณสมบัติเป็นฉนวน เช่น พลาสติก PPSการหุ้มแหวนวงนอกไว้ด้วยฉนวนนั้น จะทำให้กระแสไฟฟ้าไม่สามารถไหลผ่านได้ ตัดปัญหากระแสไฟฟ้าลง GROUND ซึ่งจะมีผลทำให้อายุการใช้งานของตลับลูกปืนในงานที่จะต้องเกี่ยวข้องกับระแส ไฟฟ้า มีอายุการใช้งานยาวนานมากขึ้น- การใช้งาน- มอเตอร์ต้นกำลังในรถไฟ- มอเตอร์ไฟฟ้า- งานที่ต้องควบคุมการรั่วไหลของไฟฟ้า

จำหน่ายตลับลูกปืนอุตสาหกรรม จำหน่ายตลับลูกปืน NTN ตลับลูกปืน NSK

        บริษัท แบริ่งเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์รวมจำหน่ายตลับลูกปืนอุตสาหกรรม จำหน่ายตลับลูกปืน NTN ตลับลูกปืน NSK ตลับลูกปืนตุ๊กตา ขายตลับลูกปืน อะไหล่รถเกี่ยวข้าว อะไหล่รถไถ ศูนย์รวมตลับลูกปืน เครื่องจักรกลเกษตร โซ่ เฟือง สายพาน ซีลยาง โอริง ลวดเชื่อม เฟืองสป๊อกเก็ต โรเลอร์ เสื้อนำล้อ เฟือง ใบแทรค โซ่เทรค ใบพาน ใบมีดตีดินโรตารี่ แหวนลูกสูบเกษตร อะไหล่เครื่องจักรกลเกษตร

หมวดหมูสินค้าของ บริษัท แบริ่งเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
        - ตลับลูกปืน NTN ( ตลับลูกปืน )
        - สายพาน สำหรับรถยนต์ และ อุตสาหกรรม
        - โซ่-เฟือง-สป๊อกเก็ต
        - ใบเกลียว

จำหน่ายตลับลูกปืน,ตลับลูกปืน,ตลับลูกปืน NSK,ตลับลูกปืน NTN,ตลับลูกปืนตุ๊กตา,ตลับลูกปืนอุตสาหกรรม,ตลับลูกปืนเครื่องจักร อะไหล่เครื่องจักรอุตสาหกรรม เครื่องจักอุตสาหกรรม

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
bearingscenter.brandexdirectory.com
www.bearingscenter.co.th
www.อะไหล่รถไถ-รถเกี่ยวข้าว.com
www.bearings-center.com

------------------------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
• ประเภทของตลับลูกปืนที่นิยมใช้กันในปัจจุบัน มีอะไรบ้าง  
หน้าที่และการใช้งานตลับลูกปืน (Bearing)
ตลับลูกปืนเม็ดกลมร่องลึก มีคุณสมบัติอย่างไร