ติดต่อเรา:
สายด่วนได้ที่: 02-613-9060

ตลับลูกปืนเม็ดกลมขนาดจิ๋ว (Miniature Ball Bearings)

         ตลับลูกปืนชนิดนี้มีขนาดพิกัดของสัดส่วนต่าง ๆ ตามมาตรฐานที่กำหนดไว้ ซึ่งจะมีทั้งขนาดในระบบเมตริก และระบบนิ้ว โครงสร้างโดยทั่วไปมีอยู่ 2 ลักษณะ คือ เป็นแบบมาตรฐานดังเช่น ตลับลูกปืนทั่ว ๆ ไป และแบบมีปีกที่ด้านนอกของตลับลูกปืน นอกจากนี้แล้ว แต่ละแบบที่กล่าวมายังมีชนิดของฝาซีลให้เลือกใช้ตามความเหมาะสม ตลับลูกปืนเม็ดกลมขนาดจิ๋วชนิดที่มีฝาปิดนั้น NTN ได้บรรจุจาระบีคุณภาพสูง ไว้ภายในเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ผู้ใช้ไม่จำเป็นต้องบรรจุจาระบีอีก จึงมีความสะดวกมากยิ่งขึ้นในการใช้งาน- การใช้งานตลับลูกปืนชนิดนี้มีขนาดเล็กมาก เหมาะที่จะใช้กับเครื่องจักรต่าง ๆ ที่ถูกออกแบบโดยควบคุม หรือจำกัดขนาดให้มีความกะทัดรัด ตัวอย่างเช่น- อุปกรณ์คอมพิวเตอร์- เครื่องถ่ายเอกสาร- เครื่องพิมพ์ดีด- อุปกรณ์ทางการแพทย์- วิทยุ- เทป- ฯลฯ

 

ตลับลูกปืนเม็ดกลมขนาดจิ๋ว

ตลับลูกปืนเม็ดกลมขนาดจิ๋ว

ตัวแทนจำหน่ายตลับลูกปืน NTN NSK ตลับลูกปืน

         บริษัท แบริ่งเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด เป็นศูนย์รวมจำหน่ายตลับลูกปืนอุตสาหกรรม จำหน่ายตลับลูกปืน NTN ตลับลูกปืน NSK ตลับลูกปืนตุ๊กตา ขายตลับลูกปืน ชุดลูกปืนสแตนเลส อะไหล่รถเกี่ยวข้าว อะไหล่รถไถ ศูนย์รวมตลับลูกปืน เครื่องจักรกลเกษตร โซ่ เฟือง สายพาน ซีลยาง โอริง ลวดเชื่อม เฟืองสป๊อกเก็ต โรเลอร์ เสื้อนำล้อ เฟือง ใบแทรค โซ่เทรค ใบพาน ใบมีดตีดินโรตารี่ แหวนลูกสูบเกษตร รถเกี่ยวข้าวโพด อะไหล่เครื่องจักรกลเกษตร

หมวดหมูสินค้าของ บริษัท แบริ่งเซ็นเตอร์ (ประเทศไทย) จำกัด
         - ตลับลูกปืน NTN ( ตลับลูกปืน )
         - สายพาน สำหรับรถยนต์ และ อุตสาหกรรม
         - โซ่-เฟือง-สป๊อกเก็ต
         - ใบเกลียว

         - รถเกี่ยวข้าวโพด

จำหน่ายตลับลูกปืน,ตลับลูกปืน,ตลับลูกปืน NSK,ตลับลูกปืน NTN,ตลับลูกปืนตุ๊กตา,ตลับลูกปืนอุตสาหกรรม,ตลับลูกปืนเครื่องจักร,ชุดลูกปืนสแตนเลส

สนใจดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
bearingscenter.brandexdirectory.com
www.bearingscenter.co.th
www.อะไหล่รถไถ-รถเกี่ยวข้าว.com
www.bearings-center.com

------------------------------------------------------------------------------------------
บทความที่เกี่ยวข้อง
สาระน่ารู้เกี่ยวกับหัวเกี่ยวข้าวโพด 
ทำไมจึงต้องใช้ตลับลูกปืน ? 
• 
มาทำความรู้จักกับตลับลูกปืนสำหรับกระเดื่องวาล์ว